Ý tưởng sáng tạo cho tường phòng bếp

Không có gì phải nghi ngờ rằng việc sơn tường cho nhà bếp là một phần quan trọng trong sự bố trí trang trí phòng bếp. Có hàng tấn lựa chọn cho bạn từ những nhà trang trí chuyên nghiệp. Khi sơn tường cho phòng bếp, cần phải nhớ rằng những gợi ý và ý tưởng cho việc sơn tường này là từ những chuyên gia ở Viện chất lượng sơn (The Paint Quality Institute)

 

Sự sáng tạo mang vẻ đẹp tinh khiết và nhẹ nhàng

Sự sáng tạo mang vẻ đẹp tinh khiết và nhẹ nhàng

Bếp luôn luôn là một trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong không gian sống của bạn. Khi các gia đình dành nhiều giờ ở cùng nhau trong không gian nấu nướng này, thì chức năng và phong cách đóng vai trò rất quan trọng khi giải quyết những kế hoạch làm mới và thiết kế. Việc sử dụng màu sắc có tính đổi mới sẽ giúp cho phòng bếp của bạn tỏa sáng thật sự.

Việc sơn bếp đòi hỏi những lựa chọn mà phải thật sự chăm chỉ và tập trung vào việc chống chịu đối với vết bẩn và vết dầu mỡ cũng như khả năng tẩy rửa. Những lựa chọn thực tiến bao gồm những loại sơn có tuổi thọ cao mà ít sáng. Một vài nhà sản xuất sơn mang đến những màu sơn bếp và phòng tắm mà được thiết kế chỉ sử dụng cho những không gian ấy. Phụ thuộc vào sự yêu thích màu sắc của cá nhân, những phòng bếp mang lại cơ hội lý tưởng cho những tưởng tượng về màu sắc của bạn thăng hoa.

 

 Sử dụng màu sơn dựa trên sự chọn lựa màu sắc của bản thân

Sử dụng màu sơn dựa trên sự chọn lựa màu sắc của bản thân

Với những chủ nhà thích những màu sắc sáng, căn bếp mang lại một không gian trống cho việc áp dụng những loại sơn nhiều màu sắc và những kết hợp với đường viền sử dụng giấy dán tường. Một vài người mong muốn việc sử dụng màu sắc theo truyền thống có thể kết hợp việc xen kẽ một bảng màu nhẹ nhàng mang tính cá nhân với sự thêm vào đầy khéo léo những chủ đề và đường viền ở góc tường đã được sơn (bao gồm những chủ đề phổ biến hiện nay như vườn tược hay những thiết kế thiên nhiên) với những chủ đề trang trí bếp đang tồn tại.

 

 Sử dụng giấy dán tường để trang trí

Sử dụng giấy dán tường để trang trí

Những khu bếp mà sở hữu những bộ sưu tập thú vị (như bộ đồ gốm đứng hay những chiếc giỏ treo) thường mang những nét trang trí của sự bố trí đơn sắc (với nhiều những tông màu của một màu cụ thể) đơn giản sẽ nhấn mạnh thêm bộ sựu tập hơn là những màu sơn tường và những yếu tố thiết kế khác. Thêm những chiếc tủ đựng đồ hiện đại bằng cách áp dụng màu sắc sơn mà tôn lên vẻ đẹp của những đồ đạc đang sử dụng.

 

Tủ đựng đồ với màu sắc nổi bật

Tủ đựng đồ với màu sắc nổi bật

Bếp là không gian mà có vô số những cách kết hợp màu sắc độc đáo. Hãy cân nhắc tới việc kết hợp việc sử dụng màu sơn để trang trí với những đường viền bằng giấy dán tường. Hoặc, nếu bạn thích những màu sơn trang trí nhưng không đủ thời gian để làm nó như một kế hoạch hoàn hảo, hãy khám phá những khả năng của việc thêm vào những đường viền trông như giấy dán tường với một bức tường trống và đã được sơn màu. Thêm vào màu sắc và các mẫu với những hàng gạch ốp trắng đơn giản bằng cách áp dụng màu sắc với thiết kế được sơn trên góc tường.

 

Sử dụng màu sơn có tính đổi mới

Sử dụng màu sơn có tính đổi mới

Xen kẽ sự nổi bật của màu sắc với bảng màu bình thường với những ứng dụng sơn thông minh. Cải trang một sàn nhà đã bị phá hủy bằng cách chọn lựa những màu sắc đang thịnh hành trong sự bố trí màu sắc cho bếp vá những thiết kế sơn giả gạch lát. Sơn bàn và ghế trong phòng ăn cần sử dụng một màu sắc có sự cố kết cao. Có thể tự thiết kế những đồ đạc trong phòng bằng cách dán những hình ảnh thú vị vào ghế hoặc lưng ghế.

Mọi thông tin về sản phẩm cần báo giá hay tư vấn nội thất MIỄN PHÍ, các bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

1. Điện thoại trực tiếp: 0949 448 560 – 0983 036 615

2. Email: vietnt1012@gmail.com – nhasieunhan@gmail.com

3. Địa chỉ: Số 2 ngõ 16 Hàng Cháo – Cát Linh – Đống Đa (Hàng Cháo phố Đối diện Văn Miếu Quốc Tử Giám)

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s